пѕ ᴄɑ/т ρһᴜᴏпɡ

Qua những lời chia sẻ đầy thẳng thắn của Lê Hoàng về Cát Phượng, khán giả lại có góc nhìn mới hơn về con người thật của nữ diễn viên U60.

Sau khoảng thời gian dài giữ kín, úp mở chuyện chia tay thì mới đây đúng vào ngày sinh nhật của mình Cát Phượng đã lên tiếng xác nhận “đường ai nấy đi” với Kiều Minh Tuấn. Nhận được thông tin khán giả không khỏi tiếc nuối cho cuộc tình 12 năm gắn bó của cả hai.

Theo lời nữ diễn viên, cả hai chính thức chia tay vào đúng ngày Lễ tình nhân 2021. Người chủ động nói lời chấm dứt chính là Kiều Minh Tuấn với lí do không hợp nhau. Ngay sau màn công bố của Cát Phượng, rất nhiều netizen đã tràn vào chỉ trích diễn viên “Em chưa 18”. Để bảo vệ bản thân trước sự công kích của dư luận, nam diễn viên đã phải khóa tính năng bình luận trên trang Facebook cá nhân.

hình ảnh

Mối tình 12 năm của Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn kết thúc trong sự tiếc nuối của khán giả (ảnh thể thao & văn hóa)

Tuy nhiên, ồn ào chia tay chưa kịp nguội, đạo diễn Lê Hoàng lại làm xôn xao cộng đồng mạng khi có những chia sẻ thật lòng về Cát Phượng. Được biết, cả hai từng có cơ hội gặp gỡ và hợp tác nên anh ít nhiều hiểu rõ về con người thật của nữ diễn viên.

“Trong con người Cát Phượng, có một phần trăm là thiếu nữ. Tám mươi phần trăm là diễn viên. Mười chín phần trăm là giang hồ.

Tôi gặp Cát Phượng đầu tiên cách đây đã mười bảy năm. Lúc ấy tôi làm phim “Lương tâm bé nhỏ và mời Cát Phượng “xơi” vai y tá. Khác với nhiều người dùng các mỹ từ như “nhập vai” hoặc “hợp vai”, Cát Phượng xơi vai như con cọp ngồi xơi con thỏ. Nàng, trong nháy mắt, nhai cả thịt lẫn xương”Lê Hoàng bộc bạch về ấn tượng đầu làm việc với Cát Phượng.

hình ảnh

Nam đạo diễn chia sẻ về những kỷ niệm khi làm việc cùng Cát Phượng (ảnh ngoisao)

Không những thế, Lê Hoàng còn so sánh hình ảnh “bà mẹ một con” với cô bán than ngoài chợ và dùng rất nhiều mỹ từ để miêu tả về cô:

“Rời Bạc Liêu lên Sài Gòn, Cát Phượng đi vào nghệ thuật như bà bán than đi vào cái chợ, vừa phải quát tháo vừa phải đấu đá và lau mồ hôi. Tất cả những gì có được ngày hôm nay, Cát Phượng đều phải chiến đấu theo nghĩa đen để giành được.

Cát Phượng là một nữ nghệ sĩ vô cùng đặc biệt. Nàng hút thuốc lá cũng được, uống rượu cũng được, đánh nhau càng được nhưng lại thương người tha thiết. Nàng mặc váy đầm tuyệt đẹp, nhưng mặc quần soọc còn tuyệt đẹp hơn. Nàng chả ngại cắt tiết gà nhưng có khi không dẫm bẹp một con sâu.

hình ảnh

Đạo diễn Lê Hoàng so sánh Cát Phượng như bà bán than ngoài chợ (ảnh eva)

Về tài chính thì Cát Phượng hỏng bét. Vừa buổi tối có một triệu đô la, đến sáng hôm sau nàng đã nhẵn túi mà chả hiểu mình đã mua cái gì. Cái gì Cát Phượng cũng từng mua và cái gì cũng từng bán. Nghe nói, đã có lần, nàng mua hẳn nửa Sài Gòn khi có tiền, vào cửa tiệm thời trang, Cát Phượng xòe bàn tay năm ngón ra, ngón nào chĩa vào món gì thì nàng mua món đó”, nam đạo diễn hồi tưởng.

Bên cạnh đó, Cát Phượng còn được khen là “đàn chị” tận tụy luôn ra tay giúp đỡ những “đàn em” chập chững mới vào nghề. “Khi có tiếng tăm và có tiền bạc Cát Phượng lo lắng cho rất nhiều người. Nàng trở thành một cái đầu tàu kéo theo một dãy toa. Kéo hết ga này đến ga khác”.

hình ảnh

Cát Phượng luôn được xem là “đàn chị thép” khi thường xuyên ra tay giúp đỡ những đàn em đang chập chững vào nghề (ảnh báo người lao động)

Vì đồng hành cùng Cát Phượng trong suốt khoảng thời gian dài, thế nên Lê Hoàng hiểu rõ không ít về cô em gái này. Anh bày tỏ sự đồng cảm cho một cuộc đời đầy khắc khoải của cô và mong trong tương lai tới đây nữ diễn viên sẽ có cho mình hạnh phúc mới đầy trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *